Nho khô nguyên cành Úc - Nho ngon chưng Tết, quà biếu đẹp

Tết Nguyên Đán là Tết cổ truyền cũng là dịp lễ quan trọng nhất trong năm với mỗi người con Việt, dòng máu tiên rồng. Tặng quà ngày Tết cũng là nét đẹp văn hoá Việt, quà tặng như thế nào để vừa thiết thực, ý nghĩa lại vừa túi tiền, thể hiện được tấm chân tình lại khiến không ít cá nhân và doanh nghiệp đau đầu? Nho khô nguyên cành Úc là gợi ý cho mọi người.

 

Nho khô nguyên cành Úc - Nho ngon chưng Tết, quà biếu đẹp

 

Tại Australian, nho khô nguyên cành được sấy bằng phương pháp tự nhiên ngay tại các nông trường, dưới ánh nắng mặt trời 40 độ C. Khi nho khô vừa đủ độ chín, nho sẽ được đưa về nhà máy để rửa sạch và đóng gói. 

Nho khô nguyên cành Úc là một trong những món ăn vặt rất được ưa chuộng. Tuy đắt đỏ hơn loại nho khô thông thường nhưng hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng của loại nho này lại cao hơn hẳn. Được tuyển chọn từ những giống nho ngon nhất, sử dụng phương pháp sấy khô tự nhiên nên có vị ngọt nhè nhẹ, không hề gắt, không những ngon, lạ miệng đẹp mắt mà thành phần dinh dưỡng cũng phong phú, là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn và rất lý tưởng để làm món quà biếu tặng.

Nho khô Úc khác hẳn với loại nho sấy khô công nghiệp thông thường, loại nho này thường được làm khô bằng nhiệt độ từ mặt trời tự nhiên. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất khiến loại nho này càng trở nên đặc biệt.

Những chùm nho được lựa chọn để sấy khô màu vàng hoặc tím đen, quả to tròn, không hạt. Khi nho đến thời điểm thu hoạch sẽ được cắt tỉa hết cành lá chỉ để lại các chùm nho trên cây và nhờ sức nóng của ánh sáng mặt trời giúp nho khô tự nhiên. Phải mất khoảng 1 tháng nho mới khô hẳn, người ta sẽ để nguyên từng chùm đóng gói và vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Nho khô nguyên cành Úc không hề được tẩm ướp bất cứ phụ gia nào nên có hương vị rất đặc biệt. Nhờ phương pháp sấy khô này nên khi ăn nho có lớp vỏ dai dai nhưng bên trong thịt lại rất mềm dẻo, vẫn còn giữ độ ẩm nhất định chứ không quá khô. Hơn nữa, lại là giống nho không có hạt nên chất lượng của sản phẩm lại càng được nâng cao.

Khác với những phương pháp sấy công nghiệp, nho được sấy bằng ánh nắng mặt trời thường có vị ngọt dịu, độ khô vừa phải và đặc biệt khiến người dùng an tâm về độ lành tính và chất lượng. Nho khô có độ ẩm tương đối tốt, hương vị thanh ngọt tự nhiên, không bị khé, không bị ngọt sắc do chất tạo ngọt, chính vì vậy từ người già đến trẻ em đều thích. Nho mềm, vỏ ngoài dai dai nhưng không cứng, kích thích ăn ngon và tiêu hóa tốt. 

 

Hơn thế nữa, trong nho khô còn chứa Anthocyanins – một loại hợp chất dinh dưỡng có khả năng ngăn ngừa oxy hóa mạnh. Nho khô nguyên cành Úc mặc dù đã qua các giai đoạn phơi sấy, khi ăn vẫn có thể hấp thụ một cách đầy đủ Anthocyanins do các thành phần đã được cô chiết hoàn toàn trong quả nho.


Nho khô nguyên cành Úc là món quà ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,... Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về giỏ quà nhé!


Các bài viết khác

Gọi điện ZALO Chỉ đường
Bán hàng: 0988507090