Thompson - Dòng nho khô nguyên cành trứ danh ở Úc

 

 

Ở Úc, nho khô nguyên cành sẽ được sấy bằng phương pháp tự nhiên ngay tại nông trường, dưới ánh nắng khoảng 40 - 50 độ C của mặt trời. Khi nho đã làm khô vừa đủ độ sẽ được đưa về nhà máy rửa sạch và đóng gói. 

Nho khô nguyên cành Thompson

Nho khô nguyên cành là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nó đắt đỏ hơn các loại nho khô thường nhưng hương vị cùng giá trị dinh dưỡng của loại nho này lại cao hơn hẳn. Được tuyển chọn từ giống nho ngon nhất và sử dụng phương pháp sấy khô tự nhiên nên nho sẽ có vị ngọt nhẹ, không gắt, không những ngon, lạ miệng đẹp mắt mà thành phần dinh dưỡng cũng rất phong phú, đây chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn và rất lý tưởng để làm quà biếu tặng.

Khác hẳn với các loại nho sấy khô công nghiệp thông thường, loại nho này được làm khô bằng nhiệt độ bằng ánh sáng mặt trời tự nhiên. Điều đó đã làm loại nho này trở nên đặc biệt hơn.

Những chùm nho được lựa chọn mang đi sấy khô có màu vàng hoặc tím đen, quả to tròn và không hạt. Khi đến thời điểm thu hoạch nho người ta sẽ cắt tỉa hết cành lá chỉ để lại các chùm nho trên cây và lợi dụng sức nóng của mặt trời để nho khô tự nhiên. Mất một tháng nho sẽ khô hẳn và được đóng gói nguyên chùm, vận chuyển tới nơi tiêu thụ.

Nho khô nguyên cành không tẩm ướp bất cứ loại phụ gia nào nên có hương vị rất đặc biệt. Nhờ phương pháp sấy khô này nên khi ăn nho có lớp vỏ dai, bên trong thịt mềm dẻo, có độ ẩm nhất định chứ không quá khô. Vì là giống nho không có hạt nên chất lượng của sản phẩm lại càng được nâng cao.

Lợi ích nho khô nguyên cành Thompson mang lại

Nho khô tốt cho bà bầu: Nho khô là món ăn vặt được các bà bầu yêu thích bởi có hương vị chua ngọt thơm ngon, lại chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cả mẹ và em bé. Cung cấp hàm lượng sắt và ngừa thiếu máu cho mẹ.

Nho khô cung cấp năng lượng dồi dào: Nho khô tự nhiên có chứa lượng đường Fructose và glucose giúp tăng năng lượng. Chúng còn hỗ trợ hấp thụ vitamin và dưỡng chất có trong các loại thực phẩm khác, từ đó giúp ta tăng cường hệ miễn dịch.

Nho khô hỗ trợ tiêu hoá: Nho khô nguyên cành Thompson  có chứa nhiều chất xơ, giúp ích được rất nhiều cho những người bị táo bón, trĩ. Ngoài ra, nho khô còn giúp loại bỏ độc tố trong đường ruột, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, giúp tăng cường sức khỏe, đặc biệt rất tốt cho trẻ em.

Nho khô có hàm lượng chất chống oxy hóa cao: Chất chống oxy hóa giúp bảo vệ cơ thể trước sự tấn công từ môi trường, giúp tăng sức đề kháng và giảm các nguy cơ mắc bệnh. Ăn nho khô thường xuyên cũng là một cách để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư kết tràng.

Nho khô giúp chống lão hóa, phòng ngừa bệnh tật: Nho khô nguyên cành được coi là một thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe con người, với hàm lượng dưỡng chất đầy đủ giúp bổ sung nhiều loại vitamin, các khoáng chất và dưỡng chất cần thiết giúp cơ thể hấp thu và chuyển hóa thành năng lượng, qua đó tăng cường miễn dịch cơ thể, tăng đề kháng, góp phần phòng ngừa bảo vệ cơ thể trước nguy cơ các bệnh tật có thể xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng

Có thể sử dụng trực tiếp sau khi mở hộp.

Là một món ăn vặt ngon có vị ngọt thanh tự nhiên, giòn và thơm.

Làm bánh ngọt và các loại bánh khác.

Làm quà tặng.

Có thể thay thế các món mứt trong ngày Tết.

Có thể dùng làm thực phẩm làm đẹp cho phái nữ.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản trong tủ lạnh hoặc nơi khô ráo  tránh ánh nắng mặt trời.

Thành phần sản phẩm

Nho tươi 100%

Vì sao nên mua nho khô Thompson

Sản phẩm chính hãng, nếu phát hiện hàng giả đổi trả 100%.

Cam kết đầy đủ hóa đơn và  hình ảnh, video chân thực về sản phẩm.

Giá thành ổn định.

Có thể mua hàng nhanh chóng trên Website.

Nho khô nguyên cành là một trong những món ăn vặt được rất nhiều người ưa chuộng bởi chúng mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn mua hàng nhé!


Các bài viết khác

Gọi điện ZALO Chỉ đường
Bán hàng: 0988507090