Nho khô rời nhập khẩu Úc giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể

Nho khô rời nhập khẩu Úc là loại nho được sản xuất theo phương pháp hữu cơ, không chất bảo quản nên an toàn cho sức khỏe, có vị ngọt vừa ăn, không ngọt gắt, mềm dẻo vô cùng ngon miệng.

1. Nguồn gốc và chủng loại của nho khô

Nho khô rời nhập khẩu Úc có nguồn gốc từ các trang trại Murray River Organics, nơi đây có quy mô sản xuất nho khô hữu cơ lớn nhất tại nước Úc.

Tất cả trang trại được đặt tại Sunraysia, là một khu vực nổi tiếng với nhiệt độ khô và gần gần sông Darling và Murray. Nho khô Úc được làm từ 100% nho hữu cơ (không dùng phân bón hóa học), được phơi khô tự nhiên bằng ánh nắng mặt trời bao gồm nho khô rời và nho khô vẫn còn nguyên cành. Đây là một trong những giống nho đầu tiên được trồng tại Sunraysia, có vị ngọt vừa.

2. Thông tin dinh dưỡng của nho khô

Một lượng nho khô chứa: 72% đường tự nhiên, hầu hết trong số đó là fructose và glucose và chứa khoảng 3% protein và 3,7% -6,8% chất xơ. Cũng như mận và mơ, nho có chất chống oxy hóa, và lượng vitamin C ít hơn là nho tươi, Nho khô có ít natri và không chứa cholesterol.

3. Lợi ích sức khỏe của Nho khô rời nhập khẩu Úc

- Nho khô rời của Úc giúp chắc xương,

- Giúp bổ sung canxi cho người già, người mang thai và em bé,

- Giúp ngừa ung thư, ngừa bệnh thiếu máu,

- Hỗ trợ năng lượng cho cơ thể và rất tốt cho tiêu hoá.

- Trị hôi miệng và làm sạch miệng.

4. Quá trình sản xuất nho khô

Khi nho chín đến thời điểm nhất định, người ta dùng máy cắt các cành nho và để cho nho tự khô trên cành. Dưới cái nắng nóng khoảng 40 độ C vào ban ngày, khoảng 1 tháng thì nho tươi sẽ khô tự nhiên và lúc này có thể thu hoạch.

Nho dùng để sản xuất nho khô thường là các giống từ các vùng đất nổi tiếng như Sunmuscat, menindee, Crimson, Moon Muscat, Raisins, Sultanas hay Currants . Các giống này quả nhỏ, ngọt, có màu vàng, xanh hoặc đen.

Nho khô rời Úc có chất lượng cao là loại nho có màu đen tím trông giống màu ngọc trai đen. Nho phơi khô tự nhiên đảm bảo hương vị, màu sắc và 100% tự nhiên. Nho khô rất ngọt với độ đường lên tới khoảng 30-40%.

Nho khô rời Úc với những trái nho khô rời sẽ được bán với thấp hơn nho khô nguyên cành. Hầu hết các khách hàng đều ngạc nhiên vì họ cho rằng nho khô được sấy trong nhà máy tuy nhiên nho khô rời nhập khẩu Úc sau khi thu hoạch, nho khô được chuyển về nhà máy để rửa sạch và đóng gói. Nho khô 100% là tự nhiên, không thêm bất kỳ đường hay chất phụ gia nào vào. 


Các bài viết khác

Gọi điện ZALO Chỉ đường
Bán hàng: 0988507090