Sunraysia - Đơn vị cung cấp nho khô đáng tin cậy

Sunraysia là một trong những công ty cung cấp các loại nho cao cấp trên thị trường. Công ty được thành lập từ ngày 20 tháng 11 năm 2019, có trụ sở chính tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh. 

 

Nhà máy sản xuất được đặt tại Khu Công Nghiệp Thái Hòa, Long An có tổng diện tích  2.200 m2, tại đây các công đoạn nhập hàng, lưu kho và đóng gói sản phẩm được diễn ra với quy trình vô cùng chuyên nghiệp. Nho khô sau khi đã thành phẩm được lưu tại hệ thống 2 kho lạnh đạt chuẩn 0 độ C và phân phối đến các siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc.

 

 

Sunraysia có đội ngũ các kỹ sư trồng nho tâm huyết với hơn 50 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và thực hành, áp dụng những phương pháp trồng nho tiên tiến, hiện đại cũng như các kỹ thuật chuyên biệt trong sản xuất nho khô nguyên cành tự nhiên, chất lượng.

Chất lượng nho khô tại công ty Sunraysia như thế nào?

Sản phẩm nho khô tại Sunraysia được đóng gói và bảo quản với quy trình vô cùng tỉ mỉ, chu đáo từ hình ảnh đến màu sắc mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn sang trọng và cao cấp.

Đặc biệt, nho khô được chế biến chuyên nghiệp vẫn giữ được màu sắc tự nhiên, độ chín mọng, có vị ngọt thanh mát vốn có,  không ngọt gắt như nho sấy bình thường.

Với dây chuyền sản xuất  tiêu chuẩn quốc tế cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và khu vực chế biến đạt chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm đảm bảo sản phẩm được sản xuất ra với chất lượng tốt nhất.

 

Sản phẩm nho khô tại công ty Sunraysia

- Nho khô nguyên cành Crimson

- Nho khô nguyên cành Thompson

- Nho khô nguyên cành

- Nho khô rời Crimson

- Nho khô rời hỗn hợp

- Nho khô rời Muscat

- Nho khô rời Thompson

- Nho khô Sunraysia

- Nho khô Úc

 

Sunraysia được thành lập với mục tiêu mang đến người tiêu dùng Việt những dòng sản phẩm nho khô sạch - chất lượng - giá cả hợp lý. Chính vì thế chúng tôi luôn tuyển chọn những dòng nho tốt nhất từ những nông trường tiên tiến tại thủ phủ các loại nho ở vùng đất Mildura, Merbein và Robinvale thuộc bang Victoria, Úc.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đặt hàng và tư vấn về sản phẩm nhé!

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0358590808

Địa chỉ cty: 260/18k Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp.hcm

Chi nhánh: Lô B201G, Đường C, KCN Thái Hoà, Xã Đức Lập Hạ, Đức Hoà, Long An


Các bài viết khác

Gọi điện ZALO Chỉ đường
Bán hàng: 0988507090